• CHO THUÊ XE
  • CHO THUÊ XE GIÁ RẺ
  • CHO THUÊ XE GIÁ RẺ NHẤT
Công Ty Phú Minh
GIỚI THIỆU CÔNG TY PHÚ MINH

Địa chỉ: Số 192 phố Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện Thoại : 04.38.39.86.72 - Mobile: 0912.114.275

Website: http://www.phuminhtravel.com http://chothuexethang.net - Email: phuminhtravel@gmail.com

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi được cám ơn, lời tri ân tới Quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty Phú Minh Travel trong suốt chặng đường qua.Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe - hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Với vị thế và uy tín của công ty:

  • Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô và tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0103237064 do SKH & ĐTTP Hà Nội cấp 23/06/2014.

 

PHÚ MINH - BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU.

Với mong muốn hình ảnh của Công ty có được bản sắc riêng, luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp và giữ được tình cảm tốt đẹp với khách hàng, chúng tôi đã đăng ký quyền Bảo Hộ Thương Hiệu cho sản phẩm và dịch vụ của mình và đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy phép số: 86000 ngày 13/8/2007

PHÚ MINH - PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Để có được thành công và vị thế cao trên thị trường như hiện nay, Phú Minh đã không ngừng tạo lập cho mình những yếu tố vượt trội.

Đội ngũ cán bộ - nhân viên, hướng dẫn viên trê trung năng đông, sáng tạo, được đào tạo chuyên nghiệp làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thụ những ý kiến nhằm mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

ĐỘI XE PHÚ MINH - MỤC TIÊU PHÁT TRIỄN

Để có được thành công đó, Công ty Phú Minh đã không ngừng mở rộng và đầu tư tài chính vào nhiều lĩnh vực.Với đội xe hùng hậu từ 4 - 45 chổ cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm. du lịch Phú Minh đã trở thành một trong những công ty hạng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp xe cho khách du lịch và khách thương mại.

PHÚ MINH - ĐỐI TÁC TIN CẬY

Phú Minh - Nhà cung cấp xe thương mại chính cho các công ty lớn, văn phòng đại diện, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước như: Marubeni Corp, Fujita, Toshiba(Nhật Bản), Ebara Corp Abortt(Hoa Kỳ), New, Green, Lotte Engieering,Doosan(Hàn Quốc),UnZa Việt Nam,Việt Xô Petro,Pvgas...

Hãy để Phú Minh Travel là người bạn đồng hành tin cậy nhất trên hành trình của quý khách.Niềm tin ấy sẻ chắc chắn mang lại niềm vui, nụ cười mãn nguyện cho bạn !

PHÚ MINH TRAVEL- UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ẤN TƯỢNG - HÀI LÒNG

Share